Kiến Trúc

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Những kiểu nhà phố hiện nay rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, có những kiểu nhà lô, nhà ống, nhà phố... Thường thì với nhà phố hầu hết đều đó diện tích mặt bằng nhất định và chủ sở hữu ngôi nhà thường có xu hướng kết hợp thêm kinh doanh để tận dụng được mặt bằng mặt tiền - một lợi thế của những ngôi nhà phố, đây là một xu hướng đang thịnh hành hiện nay.

 

thiết kế nhà phố ...

 

-  Những mẫu nhà phố đẹp với việc kết hợp kinh doanh cần phải có những bản thiết kế tinh tế, tính toán chi tiết từng phần và sao cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh mà khách hàng yêu cầu.Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phù hợp cho những không gian nhà với diện tích khiêm tốn nhưng lại muốn tận dụng hết diện tích nhà. Kiểu thiết kế nhà này tạo cho gia chủ có thêm một nguồn thu nhập tại nhà.

Ngắm 10 mẫu nhà ống thích hợp mở kinh doanh - Ảnh 6

 

-  Thiết kế nhà mặt phố kết hợp kinh doanh luôn là phương án cho những gia đình có nhà mặt phố. Ví dụ như với những ngôi nhà bán quần áo chẳng hạn thì phải tạo được không gian sang trọng, làm nổi bật những sản phẩm trưng bày, đưa đến những sự khác biệt của cửa hàng....hay đối với những cửa hàng cafe, nhà hàng... thì lại phải sử dụng cách bố trí và thiết kế phù hợp nhất, không gian chuyên nghiệp tạo ra sự đặc biệt cuốn hút lôi kéo khách hàng đến với những ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh.

Ngắm 10 mẫu nhà ống thích hợp mở kinh doanh - Ảnh 9

 

-   Đặc trưng thường thấy ở thiết kế nhà phố kinh doanh đó là tầng 1 được sử dụng và bố trí nội thất khá tỉ mỉ, bạn có thể thấy mỗi ngôi nhà mặt phố lại có sự thiết kế nội thất phù hợp và có những nét khác nhau, nhưng để có được thiết kê độc đáo, cuốn hút khách hàng thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của những đơn vị thiết kế.

Ngắm 10 mẫu nhà ống thích hợp mở kinh doanh - Ảnh 10

 

-    Kết hợp nhà mặt phố kết hợp kinh doanh cũng là một phương thức để kinh doanh. Nếu tầng 1 bạn không sử dụng đến bạn có thể thiết kế theo kiểu cửa hàng để cho thuê kinh doanh, đây cũng là một kế hoạch thông minh để gia đình bạn kiếm thêm thu nhập. Cả ngày gia đình bạn đi làm để không gian nhà không dùng đến cũng phí ra, bạn có thể kết hợp cho thuê kinh doanh ở tầng một như vậy sẽ giúp gia đình bạn có thêm thu nhập hàng tháng cũng kha khá.

Kết quả hình ảnh cho thiet ke nha pho ket hop kinh doanh

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Công ty TNHH Đầu tư và phát triển xây dựng Thắng Lợi

Mã số thuế: 3702593003

Điện thoại: 0962151639 – 0919.044.069

Địa chỉ: Số 2, đường số 1,phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh

Email: thangloiconstruction@gmail.com

Website: Xaynhaphogiare.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận