Thiết kế nhà phố

Top những mẫu thiết kế 2 tầng đẹp nhất 2017

19 tháng 12 2017

Sau đây là một số mẫu thiết kế 2 tầng nằm trong top 2017

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

19 tháng 12 2017

Những kiểu nhà phố hiện nay rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, có những kiểu nhà lô, nhà ống, nhà phố... Thường thì với nhà phố hầu hết đều đó diện tích mặt bằng nhất định và chủ sở hữu ngôi nhà thường có xu hướng kết hợp thêm kinh doanh để tận dụng được mặt bằng mặt tiền - một lợi thế của những ngôi nhà phố, đây là một xu hướng đang thịnh hành hiện nay.

Quy trình xây nhà

19 tháng 12 2017

Xây nhà là cả một quá trình khó khăn. Nếu không biết quy trình, sẽ khiến nhiều người phải lúng túng trong quá trình xây công trình của mình. Để giúp các bạn nắm được các bước cụ thể trong quá trinh xây dựng, chúng tôi hướng dẫn các bạn biết đến quy trình xây dựng nhà ở từ chuẩn bị đến hoàn thiện để các bạn có thể sắp xếp mọi việc thuần lợi hơn trong quá trình xây dựng. Từ đó mọi việc sẽ suôn sẽ và công trình sẽ hoàn thành sớm theo dự kiến của bạn.

Quy trình sửa chữa nhà

19 tháng 12 2017

Quy trình sửa chữa nhà

Những lưu ý khi thiết kế  nhà biệt thự theo phong cách châu Âu

19 tháng 12 2017

Thiết kế biệt thự mang phong cách Châu Âu mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp hoành tráng, cổ điển. Phong cách kiến trúc này mang đến cho ngôi nhà một diện mạo cuốn hút với vóc dáng đồ sộ, chi tiết trang trí tỉ mỉ và tinh tế.Để thiết kế được một căn biệt thự như ý  chúng ta cần những lưu ý sau:

Những sự cố thường gặp trong nhà ở và cách khắc phục

19 tháng 12 2017

Nhà ở sau một thời gian dài sử dụng không chỉ đồ nội thất hỏng hóc, không phù hợp với người sử dụng mà ngay cả kết cấu phần cứng như kết cấu dầm, cột, hệ thống tường cũng không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp. Vì vậy, cần được thay mới và sửa chữa lại.

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng

19 tháng 12 2017

Vật liệu xây dựng là những thứ cấu thành một công trình. Vật liệu kém chất lượng không thể tạo ra một ngôi nhà tốt. Với vai trò cấu thành lên toàn bộ công trình xây dựng thì việc lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng sẽ là yếu tố quyết định đến độ vững chắc và an toàn của toàn bộ công trình. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, mẫu mã sản phẩm tương đối giống nhau gây khó khăn cho bạn trong quá trình lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng. Vậy phải làm như thế nào? Làm sao để lựa chọn được nguyên vật liệu chất lượng tốt cho công trình xây dựng nhà bạn? 

Kinh nghiệm làm nhà không phát sinh chi phí

19 tháng 12 2017

Sau đây là một số kinh nghiệm làm nhà không phát sinh chi phí

Cách tính chi phí và diện tích xây dựng nhà ở

19 tháng 12 2017

Chi tiết về cách tính chi phí và diện tích xây dựng nhà ở như sau

ALPES GDB: Thiết kế khách sạn vườn treo

30 tháng 10 2017

Babylon Garden tọa lạc trong một khu khách sạn ven biển sầm uất gần như bậc nhất của Thành phố Đà Nẵng. Thiết kế được bao phủ bởi một màu xanh lớp lớp, Babylon Garden đem tới người sử dụng trải nghiệm hòa mình trong thiên nhiên