SAMLAND AIRPORT KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU

Công ty cổ phần địa ốc Sacom (SAMLAND) – Chủ Đầu Tư dự án Samland Airport vừa chính thức ra mắt căn hộ mẫu tại dự án căn hộ cao cấp Samland Airport ngay tại công trường dự án số 31 Nguyên Hồng, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Công ty cổ phần địa ốc Sacom (SAMLAND) – Chủ Đầu Tư dự án Samland Airport vừa chính thức ra mắt căn hộ mẫu tại dự án căn hộ cao cấp Samland Airport ngay tại công trường dự án số 31 Nguyên Hồng, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Samland cho biết, Samland Airport nằm dọc đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, dự án có chất lượng cao cấp và được thiết kế 14 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 12 tầng căn hộ với chỉ 5 – 6 căn hộ mỗi tầng.
Các căn đều hướng ra mặt tiền và lô góc. Mỗi tầng có 2 thang máy, vừa đảm bảo lưu thông trong nội khu nhanh chóng vừa đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân.

Nội thất phía trong căn hộ mẫu Samland Airport

Nội thất phía trong căn hộ mẫu Samland Airport

“Ngay từ khi khởi công, chúng tôi đã cam kết với khách hàng là dự án sẽ bảo đảm tiến độ. Dự án sẽ bàn giao nhà vào đúng vào quý II/2017. Hiện tốc độ xây dựng dự án đang được duy trì ở tốc độ cao, cứ một tháng thì xây xong 3 tầng”, ông Thạch cho biết.

samland airport

Phối cảnh dự án Samland Airport

Điểm nhấn của dự án căn hộ Samland Airport nằm ở chỗ đây là dự án hướng đến các gia đình có thu nhập trung bình và khá đang sống và làm việc ở khu vực phía Bắc của TP. HCM. Ngoài ra, do có vị trí thuận lợi, dự án này cũng là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê…