Lợi nhuận khi đầu tư Căn hộ Saigon Getway

Lợi nhuận khi đầu tư Căn hộ Saigon Getway

 

saigon gateway

Như một lời đáp cho sự hoài nghi của những nhà đầu tư thường thấy căn hộ chỉ để ở chứ không sinh lời như đất nền thì dự án Saigon Gateway Quận 9 đang chứng minh sự ngược lại với điều đó. Khi căn hộ vừa ra mắt đã hút hàng và tất cả những đặt chỗ ưu tiên 1 cho khách không còn nữa. Vì người đầu tư có thể thấy được khả năng sinh lời từ dự án khi tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt thì, thì khả năng sinh lời dự án sẽ rất cao.

saigon gateway

Phối cảnh về đêm dự án Sài Gòn Gateway

Vị trí làm nên vị thế

Tọa lạc nằm trên đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội – tuyến đường kết nối xuyên suốt vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Gateway được đánh giá là dự án sẽ có khả năng sinh lời tốt nhất khu vực. Trong thời gian gần đây, các dự án dọc tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên mọc lên rất nhiều vì đã thấy được tiềm năng của dự án khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động.

Saigon Gateway có vị trí đẹp và hấp dẫn tại quận 9: Hiếm có dự án nào hội tụ được nhiều yếu tố chiến lược như: nằm trong mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, ngay cạnh ga Metro, gần các trung tâm Anh Ngữ quốc tế và các tiện ích công cộng.

Giá căn hộ tốt và thiết kế căn hộ phù hợp với gia đình trẻ

Hiện nay, căn hộ Saigon Gateway có căn từ 1PN – 2PN – 3PN mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư và các gia đình trẻ. Dự án được CĐT tập đoàn Đất Xanh triển khai đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Trong khi phần lớn người mua nhà đều thất vọng bởi chất lượng công trình khi nhận nhà thì căn hộ ở Đất Xanh khi bàn giao kho khách vượt hơn kỳ vọng của khách hàng. Có thể thấy ở dự án Luxcity đã bàn giao đúng tiến độ và cảnh quan dự án như thiết kế.

Giá trị dự án cao nhờ tính thanh khoản dự án tốt

Xét về khả năng đầu tư dài hạn: Căn hộ Saigon Gateway sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: vị trí dự án là trung tâm quận 9, nên dễ dàng kết nối đến các quận lân cận. Ngoài ra, trong tương lai, khi tuyến Metro hoàn thành và đi vào hoạt động thì khả năng dự án sẽ còn tăng giá nữa.

Dự án gần các tiện ích công cộng như:  Siêu thị Coop Mart, Trường Anh ngữ Quốc Tế Việt Mỹ, Trường mẫu giáo, Trường ĐH Giao Thông Vận Tải và khu làng đại học,…. Do đó nơi này được chọn làm nơi an cư của rất nhiều gia đình.

Xét về khả năng đầu tư lướt sóng: ở trong giai đoạn đầu tiên mở bán thì giá và nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Khi căn hộ đã lên sàn có thể sang lại rất tốt. Như thế, chỉ trong vòng 3-6 tháng thì có thể bán lại.